Thứ Ba, 13 tháng 2, 2018

bàn bếp ăn công nghiệp là gi Tỉnh Nghệ An

tu nau com - bàn bếp gas CN giá rẻ Tỉnh Nghệ An

 



là HT các thiết bị bếp công nghiệp được lắp đặt và mẫu mã theo quy chuẩn được sử dụng với mục đích đun nấu và chế biến thực phẩm nhằm cung cấp nhu cầu ăn uống của nhiều người trong xí nghiệp, bệnh viện, căng teen trường,…

Bếp ăn công nghiệp chính là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời gian ngắn nhằm đáp ứng cho nhiều người ăn. Các cơ sở chế biến và đáp ứng thức ăn này phải chấp hành nghiêm túc các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Để tránh việc nhiễm bẩn có thể xảy ra,các công đoạn trong khu bếp công nghiệp được khép kín từ khâu sơ chế tới khi thức ăn đã được hoàn tất.

Nhà bếp sẽ là trọng tâm của công việc kd của bạn. Bạn sẽ cần trang thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng chất lượng cao có thể chịu được áp lực của việc dùng hàng ngày

trang bị bếp công nghiệp được chia thành 5 loại chính:

thứ nấu
vật dụng sơ chế
trang bị bếp inox
đồ vật lạnh công nghiệp
vật dụng điện bếp công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp hiện nay được sử dụng để cung cấp cho số lượng người đông đảo, bếp ăn công nghiệp mang tính chất của một bếp ăn tập thể, được ưa chuộng trong các nơi có nhu cầu nấu ăn lớn như: nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, dài, khu resort, phòng khách, doanh trại quân nhân, công an…

 

 


 

 



bếp ga công nghiệp xào là nhà đáp ứng với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bề ngoài, SX, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống bếp ăn công nghiệp trên toàn quốc. các bạn có ý định sử dụng bếp ăn công nghiệp cho doanh nghiệp, khách sạn…

thiết bị inox là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn nhằm cung cấp cho nhiều người dùng ở những nơi như siêu thị, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học v…v.

Bếp công nghiệp thường bao gồm cả các phòng ăn, trong một vài nếu việc chế biến thức ăn được bắt tay thực hiện ở gần khu phân chia thức ăn và khu cà phê. Bếp công nghiệp trước nhất được đưa vào hđ tại Ivanovo vào năm 1925.

Các trang bị này được dùng để đáp ứng, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được dùng vào việc làm sạch thực phẩm, phương tiện, bát đĩa trong nhà bếp.

vật dụng nấu: vật dụng tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu và nướng thực phẩm.
vật dụng sơ chế: dùng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
thiết bị bếp inox: vật dụng bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
trang bị lạnh công nghiệp: đồ vật giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
vật dụng điện bếp công nghiệp: vật dụng nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện.

Các yêu cầu mới đầu đối với một khu bếp công nghiệp đó chính là người đầu bếp có khả năng hoàn thanh nhanh món ăn mà vẫn hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Số lượng thực phẩm trong bếp công nghiệp cần chế biến rất lớn nên cần hầu hết đồ vật chuyên biệt và dễ dùng. Bếp công nghiệp cung cấp cho nhiều đối tượng như: bệnh viện, căng teen trường, nhà máy, xí nghiệp, khách sạn và doanh nghiệp, quán ăn,….
Môt hệ thống bếp ăn công nghiệp:
Trong một môi trường làm việc khắc nghiệt và y/c cao như các khu bếp ăn công nghiệp thì bộc lộ chính là nhu cầu thổi nấu cao, lượng dầu mỡ được sử dụng nhiều nên các vật dụng nấu rất dễ bị ăn mòn bởi nhiệt độ và lượng dầu mỡ bám dính. Chính thành thử chọn lọc chất liệu tối ưu chính là để hạn chế những điều đó là rất quan trọng.
Chính bởi vậy vật dụng bếp công nghiệp thường được làm bằng hợp kim inox, đây là loại hợp kim có tính chống chịu lực và nhiệt độ cao, độ nhẵn mịn tránh sự bám dính của dầu mỡ bởi thế dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng xong. y/c của một khu bếp công nghiệp chính là phải đảm bảo được hoàn chỉnh các khâu từ khâu sơ chế cho đến khi thực phẩm hoàn thành thức ăn. mỗi khu sẽ cáng đáng một vai trò rất biệt lập nên những khu này cũng cần được lắp đặt các vật dụng theo một quy chuẩn và một hệ thống.
tôi cùng tìm hiểu một số thiết bị bếp công nghiệp trong những khu chế biến của bếp công nghiệp này. Các khu này sẽ được kết liên với nhau và hđ một cách nhịp nhàng để tạo nên một HT tường. Bếp công nghiệp cần có những loại vật dụng sau để có thể hoàn chỉnh hệ thống nấu của mình: vật dụng sơ chế, thứ nấu, thiết bị inox, thứ lạnh và vật dụng điện.

Trong quá trình ngoại hình hệ thống bếp ăn công nghiệp cần phải phân ra 6 khu chính để bảo đảm được nhanh và hà tiện thời kì nhất:

Khu giao nhận
Khu kho
Khu sơ chế
Khu nấu
Khu phục vụ
Khu rửa

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét